Được cô đặc từ xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. Nước xương hầm Hiroshi dạng cô đặc, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa.
Chúng tôi giao hàng vào ngày hôm sau từ 08:00 sáng đến 18:00 tối
Khi mua sản phẩm Cốt hầm xương Nhật Bản (hũ 1kg) tại Hệ thống tổng kho bán lẻ Tôm Fruits - Tôm Mart, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm với cam kết về chất lượng và chính sách ưu đãi về giá tốt nhất thị trường.
Để biết được chính xác về tình trạng hàng hoá tại các cơ sở, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0899 199 859.
Thương hiệu: Hiroshi.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Thành phần: Thịt gà, thịt heo, thịt bò, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, rau củ, bột mì, đường lactose.
HDSD: Dùng để ướp/nêm các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng lẩu,... cho các bữa ăn gia đình. Ngoài ra có thể sử dụng trực tiếp các món ăn cho em bé hoặc hoà tan 1 muỗng súp hầm xương vào nước để thay thế cho nước hầm xương khi ninh cháo cho bé.
Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp bảo quản trong tủ lạnh và đóng chặt nắp sau mỗi lần sử dụng. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 04 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trọng lượng: 1kg.